404: Not Found อบรมผู้ประเมินคุณภาพการศึกษา – LLC : Life-Long Learning Center

วันนี้(12 มี.ค.63)ศูนย์พัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต(LLC)ร่วมกับงานประกันคุณภาพการศึกษา(มรส.) เป็นเจ้าภาพจัดโครงการ “อบรมผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะและสถาบัน (สําหรับผู้ไม่มีประสบการณ์)”

เพื่อเป็นการกําหนดมาตรฐานการศึกษาของมหาวิทยาลัยที่สอดคล้องตามมาตรฐานการศึกษาของชาติ มาตรฐานอุดมศึกษา และมาตรฐานของเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ ระหว่างวันที่ 12 – 13 มีนาคม 2563 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรมบรรจงบุรี อําเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยท่าน ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้

รถเข็นของคุณ
    ไม่มีคอร์สเรียนที่คุณเลือกเลือกคอร์สเรียน